บริษัทสยามรอยัลออคิด จำกัด สร้างสรรค์เครื่องประดับที่โดดเด่น จากดอกไม้ และ ใบไม้จริง ตั้งแต่ ปี พ. ศ. 2521
 
image

เกี่ยวกับเรา

 

ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่สวยงามตระการตา บริษัท สยามรอยัลออคิด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2521 เพื่อประดิษฐ์เครื่องประดับจากธรรมชาติ ประดิษฐกรรม เริ่มแรกเป็นดอกกล้วยไม้ชุบทอง รอยัลออคิดคอลเลคชั่น ซึ่งเป็นทีนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวและคนทั่วไป ต่อมาได้ประดิษฐ์กล้วยไม้และดอกไม้เคลือบด้วย แลคเกอร์ใสเพื่อรักษาสีธรรมชาติ เพิ่มสีสันด้วยการ เดินเส้นทอง เส้นเงินโดยรอบๆ กรรมวิธีในการผลิตซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นโดยทีมค้นคว้าวิจัยของ สยามรอยัลออคิด สามารถเก็บรายละเอียดของธรรมชาติได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งความไม่สมบูรณ์ของธรรมชาติ ซึ่งบ่อยครั้ง ทีมออกแบบของบริษัทได้ตั้งใจเลือกใบไม้ ดอกไม้ ที่ถูกแมลงแทะกินไปแล้วบางส่วนเพื่อสร้างบรรยากาศ ธรรมชาติของประดิษฐกรรม ในระยะเวลาหลายปี ที่ผ่านมา ประดิษฐกรรมของสยามรอยัลออคิด มีหลากหลายรูปแบบมากขึ้น รวมทั้งดอกกุหลาบช่อ ใบไม้ หอย แมลง

สยามรอยัลออคิด ได้เพิ่มประดิษฐกรรมใหม่ ภายใต้ชื่อ อาร์โอซี เป็นเครื่องประดับธรรมชาติเคลือบ ด้วยเงินบริสุทธิ์และคงความเป็นเอกลักษณ์มีหนึ่งเดียวเท่านั้น ดุจเช่นลายนิ้วมือซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาร์โอซี ประดิษฐกรรมต้นฉบับจากธรรมชาติ

และ ล่าสุด สยามรอยัลออคิด ได้ปรับตัวเตรียมรับมือกับโลกยุคนิวนอร์มอล ด้วยการปรับเพิ่มสายการผลิต โดยให้พนักงานบางส่วนที่มีฝีมือทางเย็บผ้า ได้ลองใช้ทักษะนี้ ผลิตหน้ากากอนามัย และ จะพัฒนาผลิตภัณฑ์งานผ้าอื่นๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

สอบถามข้อมูลการขายส่งได้ที่ <siamroy@cm.ksc.co.th> หรือ <victoria.royalorchid@gmail.com> www.siamroyal.com

 

ร้านของเรา :

  สาขากาดกลางเวียง เลขที่ 31-32 ถ.ราชดำเนิน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

             โทร. 086 5194969

  สาขาบ้านโบราณ เลขที่ 95 ถ.เจริญประเทศ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

             โทร. 087 4025666

บริษัทสยามรอยัลออคิด จำกัด 94-120 ถ.เจริญเมือง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทร.053 245598

   

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้